CK1 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VẬN HÀNH CẢNG BIỂN ICT

CK1 ICT-PL Global Program Thông tin truyền thông, an ninh và chuyên sâu về cảng biển Gồm các khoa: – Khoa hệ thống cảng biển – Khoa thông tin và truyền thông – Khoa bảo mật thông tin

 CK là:

Trung tâm đào tạo hải cảng ICT (ICT-PL) nơi đào tạo các chuyên gia về thông tin truyền thông, bảo mật thông tin và vận hành cảng.

  • CK-1 (Hàn Quốc sáng tạo) là dự án giáo dục quốc gia đặc biệt dành cho các trường đại học địa phương.
  • ICT-PL trung tâm đào tạo bao gồm các khóa về vận hành cảng biển, thông tin truyền thông và bảo mật thông tin tại Đại học Tongmyong. Nơi đây được vinh dự là trung tâm tốt nhất tại Hàn Quốc năm 2015.
  • ICT-PL trung tâm đào tạo quản lý các khóa học giáo dục liên ngành ICT-PL: Chương trình giáo dục quốc tế (tham quan công nghiệp tại nước ngoài, chương trình sáng tạo toàn cầu, thực tập nước ngoài), các trương trình học tập ở nước ngoài (mùa hè/đông, giáo dục thực tế trong khu công nghiệp).

TU là:

Đại học Tongmyong là trường đại học nổi tiếng về giáo dục thực nghiệm kết hợp với thực hành tại các nhà máy.

  • TU (Đại học Tongmyong) với triết lý giáo dục dựa trên các ứng dụng thực tiễn phù hợp với yêu cầu đào tạo của các tập đoàn công nghiệp sở tại, nơi có 1300 công ty gia đình.
  • TU có sức cạnh tranh mạnh mẽ về giáo dục tại Hàn Quốc với các dự án chuyên ngành: Creative Korea, LINC, ACE.
  • TU hỗ trợ một số học bổng, các khóa đào tạo quốc tế và các chương trình giáo dục đặc biệt cho hầu hết các sinh viên để giúp tạo ra các chuyên gia trong ngành công nghiệp.
So sánh trong các trường tư tại Busan-Ulsan

Đứng đầu về tỷ lệ có việc làm

66,6%.2013(y)

Dự án giáo dục

của Hàn Quốc

457억원.2014(y)

Công ty gia

đình

1300여개

CK1 là:

Trung tâm đào tạo về hải cảng ICT số một tại Hàn Quốc CK-1 nơi hỗ trợ học bổng và chương trình giáo dục toàn cầu cho sinh viên từ nhập học cho tới khi tốt nghiệp.

Học bổng:

Ngoài học bổng của trường học thì sinh viên theo học một trong ba khoa: Khoa hệ thống cảng biển, Khoa thông tin và truyền thông, Khoa bảo mật thông tin cũng sẽ có cơ hội được nhận học bổng CK-1

Lợi ích cho sinh viên nước ngoài khi theo học khóa học nghiên cứu đa ngành ICT-PL

Trung tâm đào tạo ICT-PL là trung tâm đào tạo tốt nhất theo dự án sáng tạo quốc gia (CK-1) của chính phủ Hàn Quốc. Trung tâm điều hành khóa học nghiên cứu liên ngành ICT-PL bao gồm Khoa kỹ thuật thông tin & truyền thông, khoa bảo mật thông tin, khoa hệ thống Port Logistics tại Đại học Tongmyong. Trung tâm sẽ hỗ trợ những lợi ích quan trọng nhất cúa sinh viên trong khóa học này cho đến khi trung tâm này vẫn còn.

  1. Học sinh phải nhập học một trong các khoa Kỹ thuật Thông tin & Truyền thông, Khoa bảo mật thông tin, Khoa hệ thống Port Logistics tại Đại học Tongmyong và hoàn thành khóa học nghiên cứu liên ngành ICT-PL
  2. Nếu sinh viên nước ngoài thông qua các khóa học và chương trình giáo dục (do trung tâm đào tạo) hàng năm, trung tâm đào tạo ICT-PL sẽ hỗ trợ học bổng toàn phần, 50%, 30% tùy theo kết quả học tập của sinh viên.
  3. Giảng viên (giáo sư) sẽ tư vấn hoàn toàn cho sinh viên nước ngoài trong khóa học nghiên cứu đa ngành ICT-PL từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp và cũng như tư vấn hoặc giúp đỡ tìm việc làm cho sinh viên tại Hàn Quốc hoặc nước ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *