Giới thiệu trường Nhật ngữ Akamonkai

là trường Nhật ngữ hoạt động lâu đời với hơn 1.000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học.

 Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào tháng 7 năm 1985.

Hiện tại, trường có 2 khu học xá và 4 ký túc xá nằm ở Nippori – Tokyo, là trường Nhật ngữ hoạt động lâu đời với hơn 1.000 học viên từ 25 quốc gia trên thế giới thường xuyên theo học. Akamonkai hiện có các khóa học như “Khóa học thông thường, Khóa luyện thi vào trường bậc cao hơn”, “Khóa học tìm việc làm trong kinh doanh”, “Chương trình thực tập ngắn hạn”. Trong mỗi khóa học, nhà trường đều mời chuyên gia đến giảng dạy, nghiên cứu chương trình giảng dạy và xây dựng các nội dung có hiệu quả cao nhằm giúp các bạn học viên đạt được kết quả mong muốn và từng bạn có thể đạt được mục tiêu đềra.

Đặc biệt là trong những năm gần đây, để đáp ứng những thay đổi trong nhu cầu của du học sinh, trường đã tổ chức các khóa học dựa trên chương trình giảng dạy mới được biên soạn mới như “Lớp đặc biệt luyện thi vào trường bậc cao hơn” và “Lớp tìm việc làm trong kinh doanh”, v.v… để hỗ trợ các bạn học viên trên mọi phương diện từ khi nhập học cho đến khi tốt nghiệp.

Chính những nỗ lực này đã tạo nên tiếng tăm và trường được đánh giá là trường Nhật ngữ thực sự xuất sắc về cân bằng tổng thể.

Với đội ngũ tất cả giảng viên ưu tú đang dốc toàn lực hỗ trợ các bạn học viên đã nhập học để các bạn có thể đạt được mục tiêu của mình, Akamonkai hướng đến mục tiêu là phát triển nguồn nhân lực có thể hoạt động sôi nổi trên khắp thế giới.

Tháng 1 năm 2012, cơ sở chính được nâng cấp và tăng cường chống động đất. Trường luôn quan tâm sao cho học viên có thể yên tâm học tập, đã cho xây dựng phòng để các bạn học viên giao lưu với nhau. Ngoài ra, trường còn có phòng tự học có thể sử dụng suốt 24 giờ, góc xem truyện tranh, phòng vi tính rất được các bạn học viên yêu thích.

     Điều kiện nhập học:

Học viên đã tốt nghiệp trường trung học phổ thông hoặc theo học tại hệ thống giáo dục từ 12 năm trở lên và người có bằng cấp tương đương (kỳ thi kiểm định), học viên có nguyện vọng học tiếp lên cơ quan giáo dục bậc cao như đại học, các viện sau đại học, trường dạy nghề, v.v… hoặc người có nguyện vọng học tiếng Nhật

     Thời gian nhập học:

Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10

     Cách thức nhập học:

Kiểm tra giấy tờ (ngoài ra, những học viên đã nhận được Giấy báo nhập học trước giờ học đầu tiên, sẽ tham gia kiểm tra năng lực Nhật ngữ. Dựa trên kết quả đó, trường sẽ phân chia lớp sơ cấp, trung cấp và cao cấp.)

     Học phí:

Học phí của toàn bộ khóa học đã bao gồm chi phí tài liệu giảng dạy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *