Giới thiệu trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama

Trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama nằm ở huyện Kumagaya, tỉnh Saitama. Là một trong những tỉnh có tỷ lệ du học sinh Việt Nam chiếm tới 10%. Là tỉnh gần Tokyo, vì vậy, không những chi phí sinh hoạt ở đây rẻ mà giao thông cũng rất thuận thiện; thiên nhiên xinh đẹp, tỷ lệ đỗ Đại học khá cao. Chính vì vậy mà Trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama thu hút được nhiều học sinh Việt Nam. 

 Trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama được thành lập vào ngày 01/10/1988, và được cấp phép hoạt động bởi Hiệp hội Xúc tiến Giáo dục Ngôn ngữ Nhật năm 1989. Các lớp học được mở vào tháng 4 năm 1990. Kể từ đó, rất nhiều thế hệ học sinh tốt nghiệp trong nhiều lĩnh vực.

Tên trường:             埼玉国際学園(Saitama International School) 
Ngày thành lập:      01/10/1988
Địa chỉ:                   2-101 Sakuragi-cho, Kumagaya-shi, Saitama-ken 360-0036
Số điện thoại:         +81-48-526-4155

Chương trình giảng dạy của Trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama (Saitama International School) chắc chắn không chỉ giúp học sinh quốc thế phát triển kỹ năng giao tiếp cơ bản hàng ngày, mà còn đọc, viết, nói tiếng Nhật một cách thành thạo như tự luận, báo cáo biên tập bằng tiếng Nhật. Sau khi kết thúc khóa học, học sinh sẽ tiếp tục học lên cao đẳng nghề, đại học hoặc cao học.

Thêm vào đó, qua các lớp học ngôn ngữ, học sinh sẽ thu lượm về những câu văn ý nghĩa hơn để áp dụng trong giao tiếp với người địa phương hoặc bạn bè quốc tế. Học sinh tại Trường Saitama sẽ có rất nhiều cơ hội trải nghiệm văn hóa Nhật thông qua các hoạt động tương tác với cộng đồng địa phương, học hỏi phong tục và tập quán của Nhật Bản để hiểu sâu về văn hóa và con người Nhật Bản.

Chương trình giảng dạy ở trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama được xây dựng hướng tới Kỳ thi Đại học Nhật Bản(EJU) và hướng dẫn cá nhân cho việc học tập trong tương lai.
Ngày nay, tham dự kỳ thi EJU là vô cùng cần thiết đối với những ai muốn học Đại học ở Nhật Bản. Vì vậy, Nhật ngữ Quốc tế Saitama cung cấp các bài học đặc biệt vào thứ 6 hàng tuần cho các học sinh, bao gồm các chủ đề của EJU như “Tiếng Nhật” và “Toán” hoặc “ Nhật Bản và Thế giới”.
Bên cạnh đó, nhà trường cũng hướng dẫn cho các bạn muốn học các trường chuyên môn, đại học, cao học về cách phỏng vấn…

Việc sắp xếp các bài kiểm tra sẽ được tổ chức đầu kỳ học của trường để đánh giá trình độ của học sinh. Phụ thuộc vào tiến trình và khả năng của mỗi học sinh.

Tỷ lệ học sinh tốt nghiệp trường đỗ và các chuyên môn, cao đẳng đại học năm 2015 là 64,58% (trong đó, đỗ đại học là 37,5%). Để đạt được tỷ lệ cao như vậy, trường Nhật ngữ Quốc tế Saitama thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa và tương tác với người dân địa phương, nhằm nâng cao khả năng phản xạ của học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *