Giới thiệu về trường NILS

NILS là trường tiếng Nhật đã được sự công nhận và đánh giá rất cao từ bộ giáo dục, bộ pháp luật, bộ ngoại giáo Nhật Bản. Được hiệp hội nhật ngữ đánh giá rất cao về chương trình giảng dạy cũng như chương trình đào tạo học sinh.

Giới thiệu về trường NILS

Được thành lập từ năm 2003 cho tới nay đã tiếp nhận đào tạo học sinh từ các nước trên thế giới như: Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc, Nepan, Mỹ, Canada, SWEDEN, BRAZIL, HUNGARY…

Luôn áp dụng và cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết cho nhu cầu học hỏi của học sinh, chính vì lý do đó trường luôn nhận được sự đánh giá cao cũng như sự hài long của học sinh. Nếu muốn học hỏi và nâng cao trình độ tiếng Nhật của bạn thì chắc chắn Nils sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

Tất cả du học sinh từ khắp các nước trên Thế giới khi đến với Nils sẽ được chào đón, trải nghiệm một cuộc sống như một người dân bản địa, tham gia các lễ hội và vui chơi thoải mái cùng với mọi người.

Giáo viên của trường sẽ xem xét và sắp sếp lớp học theo trình độ của từng bạn học sinh, áp dụng những phương pháp giảng dạy chuyên môn giúp học sinh dễ dàng tiếp thu, mang lại hiệu quả học tập tốt nhất.

Khóa học tiếng Nhật

–         Khóa học ngắn hạn : khoảng 6 tháng

–         Khóa học dài dạn : từ 1 năm 6 tháng đến 2 năm

Việc làm thêm

Với khóa học ngắn hạn bạn không được phép đi làm thêm

Với khóa học dài hạn bạn có rất nhiều lựa chọn về công việc để đi làm thêm

Học phí

–         Lệ phí tuyển sinh: 30.000 JPY

–         Học phí (1 năm): 1.350.000 JPY

* Chi phí tham khảo từ học kỳ trước và sẽ chênh lệch theo tỷ giá JPY tại từng thời điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *