Học viện Nhật ngữ Shyutoku

Học viện Nhật ngữ Syutoku được thành lập năm 2010, nằm ở ga Nishinippori, ga nằm tuyến tàu chính để đi sân bay Narita rất thuận tiện, trên tuyến Yamanote, trung tâm thủ đô Tokyo. Trường đang xây dựng cơ sở mới quy mô 10 tầng, cách ga 1 phút, rất rất rất thuận tiện Học phí 723,500 – mức học phí tương đối dễ chịu so với các trường tiếng hiện nay. Số lượng học sinh hiện tại trên 200 bạn đến từ 20 quốc gia trên thế giới, trong đó học sinh Việt Nam chiếm 1/3 số lượng học sinh đang học tại trường. Kỳ khóa tháng 04/2019, tỷ lệ đỗ COE của học sinh Việt Nam là 100%.
Học viện Nhật ngữ Syutoku – Syutoku Japanese Education Academy được thành lập năm tại quận Kita-ku-Tokyo – 1 trong những quận trung tâm của thủ đô Tokyo với mục đích đào tạo tiếng Nhật cho người nước ngoài, các khóa chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT và kỳ thi du học Nhật Bản EJU.

Với điều kiện thuận lợi là nằm tại thủ đô Tokyo, các sinh viên có thể tham gia tuyến xe bus thẳng đến trường mà không cần thay đổi xe bus. Xung quanh trường là thư viện quốc gia, ngân hàng, bưu điện, cửa hàng 24h để phục vụ các bạn sinh viên. Trường học chỉ cách nhà ga Mikawashima – trạm nối liền Tokyo Narita Keisei và trung tâm thành phố 6 phút đi bộ.

Trường có Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, hướng cho sinh viên có định hướng rõ ràng học ĐH, CĐ hoặc sau ĐH. Ngoài khóa học dự bị dành cho các sinh viên muốn theo học lên các trường Đại học tại Nhật Bản, trường còn có các học về Kinh doanh, trong đó tập trung vào giúp sinh viên trau dồi khả năng ngôn ngữ tiếng Nhật trong kinh doanh, giúp các sinh viên có mong muốn làm việc tại các công ty Nhật Bản sau này.

TẠI SAO CHỌN HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SYUTOKU?

– Đa dạng lớp học giúp sinh viên lựa chọn theo khả năng.

– Chất lượng giáo dục tốt, có hệ thống (các giáo viên đều tốt nghiệp từ các khóa dạy học tiếng Nhật).

– Các khóa học đa dạng: Khóa tiếng Nhật, khóa Business training, khóa học EJU, Khóa học luyện thi N1.

– Khu học xá nằm trong khu vực trung tâm thương mại của Tokyo, rất tiện cho việc đi lại, làm việc, vui chơi, mua sắm của sinh viên.

HỌC BỔNG

Trường có các học bổng dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, thể hiện tính chuyên cần. Học bổng thường được trao vào cuối kỳ. Các loại học bổng của trường:

* Top students scholarship: dành cho những sinh viên đỗ vào trường đại học Tokyo, Đại học Kyoto, Đại học Keio và Đại học Waseda.

Giá trị học bổng: 200,000 Yen.

* Excellent students scholarship: dành cho những sinh viên được nhận vào trường Đại học quốc gia Nhật Bản, Đại học Sophia, Đại học Meiji, Đại học Hosei, Đại học Chuo và nhiều đại học khác cùng hạng.

Giá trị học bổng: 100,000 Yen.

* Học bổng khuyến khích: Sinh viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi JLPT, EJU, NAT-TEST hoặc J-TEST gồm cả những sinh viên đạt điểm cao trên mức N2 trong kỳ thi JLPT tại Nhật Bản.

Giá trị học bổng: 50,000 – 100,000 Yen.

Học bổng khác: Dành cho các sinh viên học tập có thành tích tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *